Khách Hàng

KHÁCH HÀNG

Nói về chúng tôi

ut-nguyen

Với kinh nghiệm lâu năm chức vụ Quản Trị Nhân Sự trong lĩnh vực may mặc, in ấn. Với đặc thù công nhân thường hay tiếp xúc với hóa chất và thường bị trày xớt vân tay. Đôi khi người phụ nữ vân tay yếu hoặc mờ.

Với cách quản lý truyền thống với nhứng công ty May mặc, In ấn, khiến những người trong bộ phận Nhân sự như chúng tôi rất vất vả vào cuối tháng, hoặc trong những ngày phát trả lương công nhân, do bị thắc mắc, phàn nàn,… Quả thực chúng tôi bị Stress nặng.

Từ khi chúng tôi lắp đặt hệ thống máy chấm công vân tay, Hệ thống quản lý nhân sự có tính lương do Công ty Anh Đào tư vấn, lắp đặt triển khai, thực sự đem lại hiệu quả rất thiết thực cho công ty chúng tôi, đồng thời giảm bớt được áp lực công việc cho chúng tôi những ngày phát lương. Với đơn giản chỉ một Click nhỏ tất cả thông tin chúng tôi cần đều được xử lý. Chi phí đầu tư ban đầu rất nhỏ nhưng đem lại hiệu quả lớn cho mai sau.

Niềm vui mới là cuộc họp tổng kết cuối quý III năm 2016, phòng nhân sự chúng tôi từ 5 người trước kia, giờ chỉ cần hai người. Nhất là được Giám đốc và Ban Quản Trị công ty hết lời khen ngợi và thưởng nóng cho phòng ban Chúng tôi và toàn thể công ty một buổi Party và Hát với nhau say xưa.

Chúng tôi cảm ơn Công ty Anh Đào đã đưa giải pháp thật là hữu ích cho chúng tôi.

Trân trọng

Út Nguyên

Email:uthh88@gmail.com

Cell Phone: 0937656801

 

ByUt Nguyen

user2-160x160

Sau thời gian sử dụng hệ thống máy chấm công do Anh Đào cung cấp đã giúp tôi rất nhiều trong việc quản lý nhân sự chúng tôi rất nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.Tôi rất hài lòng”

ByQHWEB