Photo

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Anh Đào (Anh Dao Co, Ltd)

Được thành lập chính thức ngày 22/08/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM cấp. Tiền thân là Trung tâm giải pháp Công nghệ S.D.S (Solution and Development of Sofware), hoạt động từ năm 2003 chuyên về lĩnh vực nghiên cứu các giải pháp Nhân sự,  Chấm công, Tính lương, Kiểm soát Ra Vào, Kiểm soát an ninh, Giải pháp Quản lý Bán hàng, Quản lý Nhà hàng Khách sạn, cùng các giải pháp quản lý khác…

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Anh Đào được hình thành trên cơ sở bề dày kinh nghiệm 12 năm hoạt động của Tiền thân là Trung tâm giải pháp Công nghệ S.D.S (Solution and Development of Sofware) được thừa hưởng thành quả, tài nguyên, giải pháp và toàn bộ kiến thức kinh nghiệm cũng như khách hàng đã có.

Chúng tôi là một đội ngũ gồm những người trẻ với đam mê và nhiệt huyết và với mong muốn mang lại dịch vụ và sản phẩm xuất sắc và thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của các bạn và quý doanh nghiệp cũng như các tổ chức chính phủ với giá cả hợp lý và bảo hành tốt nhất Việt Nam. Trong đó mỗi cá nhân với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình đều có thể đảm nhận xuất sắc vai trò, công việc của riêng mình nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu khách hàng đề ra.

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công TNHH Đầu Tư Phát Triển Anh Đào bao gồm:

– Giải pháp máy chấm công tự động ứng dụng thẻ từ và vân tay(Time addtendance): Zksoftware, Ronald Jack, Virdi, Soyal …

– Giải pháp kiểm soát an ninh,kiểm soát ra vào(Access Control): Ronald Jack, Soyal, Suprema, Samsung, Paradox.

Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tầm nhìn Anh Đào:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Anh Đào phấn đấu trở thành một trong những Công ty Giải pháp hàng đầu, cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của mình trên cơ sở xây dựng dịch vụ và sản phẩm cao cấp thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng từ đó đem lại điều kiện tốt nhất cho tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho các thành viên.

Phương châm chất lượng:

“Uy Tín – Trung Thực – Trách Nhiệm”

2.Triết lý – Tầm nhìn – Sứ mệnh:

Triết lý:

” Giải pháp của chúng tôi  – Thành công của bạn ”

Tại đây chúng tôi luôn cố gắng vận dụng tất các các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ để phục vụ tối ưu nhất trong công việc, giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái, an toàn và hạnh phúc hơn.

Tầm nhìn:

– Tạo dựng thương hiệu Anh Đào đứng đầu thị trường Công nghệ nhận dạng và kiểm soát

– Ứng dụng công nghệ nhận dạng trong các lĩnh vực kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh, chấm công tính lương…

– Ứng dụng công nghệ điện thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Sứ mệnh:

Sáng tạo và ứng dụng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất

Đưa lĩnh vực kiểm soát bằng công nghệ nhận dạng ứng dụng vào thực tế nhiều hơn nữa

3. Quy tắc ứng xử:

Với phương châm “các hành động đạo đức và có trách nhiệm không chỉ là điều phải làm cho mỗi người, mà còn là điều phải làm cho doanh nghiệp” do đó đạo đức trong kinh doanh được công ty chú ý hàng đầu. Tất cả nhân viên đều tuân thủ các nguyên tắc như sau:

– Tôn trọng nhau tại nơi làm việc.

– “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

– Đảm bảo đạo đức trong hoạt động kinh doanh.

– Quy tắc của chúng tôi như là con đường và là kim chỉ nam của chúng tôi để làm kinh doanh tốt và hiệu quả.

4. Mục tiêu phát triển:

1. Là Công ty cung cấp những giải pháp hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 3 năm tới.

2. Chiếm lĩnh thị phần Công nghệ thông tin – Ứng dụng công nghệ nhận dạng trong Kiểm soát 60 – 80 % thị phần cả nước đến năm 2020.

3. Là một công ty có Văn hóa – Quy tắc ứng xử hàng đầu Việt Nam.

4. Top 10 danh hiệu uy tín nhất thị trường.

5. Doanh thu đạt 8 tỷ/ năm và tăng 20% mỗi năm.