Các loại khóa vân tay nhà trọ

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại khóa vân tay cho nhà trọ và chung cư mini giá rẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chủ nhà và người thuê trọ chưa tự tin lựa chọn chủng loại phù hợp cũng như cách vận hành các thiết bị này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết những vấn đề liên quan.

Các loại khóa vân tay nhà trọ

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã triển khai nhiều hệ thống quản lý nhà trọ tại HCM và HN. Phụ thuộc vào kiến trúc hạ tầng và yêu cầu của người quản lý sẽ có cách thiết lập và vận hành khác nhau. Không chỉ dùng các máy vân tay mở để khóa cửa và cổng ra vào, một mô hình giám sát nói chung thường bao gồm các thiết bị sau :

Khóa cổng bằng vân tay cho nhà trọ

lắp khóa cổng vân tay cho nhà trọ

Điều đầu điên mà người quản lý chung cư cần làm là bảo vệ an toàn cho khu trọ của mình. Chính vì vậy, việc lắp đặt khóa vân tay tại cổng ra vào là rất cần thất và quan trọng bậc nhất ! Ổ khóa cổng thông minh có nhiệm vụ kiểm soát việc ra vào phòng trọ hàng ngày mọt cách chính xác. Sau khi cài đặt, nó sẽ chỉ cho phép những người thuê phòng của bạn ra vào khu trọ. Đồng thời ngăn chặn những những người lạ đột nhập trái phép để phòng tránh trộm cắp hoặc các sự cố về an ninh. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ cách lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời nhé !

Khóa cửa vân tay cho phòng trọ

Vị trí tiếp theo mà bạn nên dùng khóa vân tay là cửa các phòng trọ. Đây là biện pháp bảo vệ từng cá nhân bằng cách giữ an toàn về tài sản và sự riêng tư của họ. Thêm nữa, đây cũng là cách để chủ nhà trọ có thể kiểm tra lại thông tin khi xảy ra các sự vụ bất thường.

Lắp khóa vân tay cho thang máy

Nhiều chủ khu trọ đặt câu hỏi : tại sao cần lắp khóa vân tay cho thang máy khi kiểm soát được cổng ra vào và cửa từng phòng ? Câu trả lời nằm ở những trường hợp cá biệt ở các chung cư mini, mặc dù không thường xuyên xảy ra. chẳng hạn, đôi khi bạn cần thuê người thợ sửa chữa điện, ống nước… tại tầng trệt. Lúc này ổ khóa vân tay sẽ ngăn chặn người thợ đi qua những khu vực không liên quan và chỉ cho phép họ hoạt động tại nơi cần thiết ! Đó là một lỗ hổng mà bạn thực sự cần xem xét đến !

Khóa vân tay cho phòng điều hành

Đây là phòng quản lý nhà trọ, nơi chỉ có những người nhiệm vụ mới được phép ra vào. Khi đó, hãy cấp quyền điều hành bằng dấu vân tay của riêng họ và lưu vào ổ khóa và chỉ có họ mới có thể sử dụng phòng điều hành khi cần thiết.

Lắp đặt hệ thống khóa vân tay tại nhà trọ

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các khả năng xảy ra và cân nhắc quy mô nhà trọ của bạn. Về mặt lâu dài, việc lắp đặt hệ thống khóa vân tay là biện pháp kiểm soát an toàn và bảo vệ anh ninh cho người thuê phòng. Chính là điều giúp bạn tránh khỏi những rắc rối về quản lý và điều hành sau này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết qua Hotline 24/7.

 

 

2 thoughts on “Các loại khóa vân tay nhà trọ

  1. Pingback: Những lưu ý khi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời 2022

  2. Pingback: Hệ thống quản lý nhà trọ bằng vân tay tốt nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *