Hệ thống kiểm soát cổng nhà trọ bằng vân tay giá rẻ

Các thành phố lớn có tốc độ phát triển nhanh và sôi động như HCM, Hà nội,  Đà nẵng, Cần thơ… có số lượng dân cư tập chung đông, đặc biệt là số dân nhập cư các tỉnh tới làm việc và học tập sinh sống ngày một đông vì vậy nhu cầu nhà ở, nhà trọ rất cao kèm theo những phương pháp quản lý nhà trọ được an toàn kiểm soát cửa tốt rất phổ biến.

Mô hình hệ thống kiểm soát cổng nhà trọ bằng vân tay

Ưu điểm về việc quản lý người thuê nhà bằng vân tay vừa tiện lợi vừa hiệu quả lại đảm bảo tuyệt đối an ninh cho khu trọ, thêm tiện ích giảm bớt chi phí thuê bảo vệ mỗi tháng.

Mỗi người tới thuê trọ sẽ được lấy mẫu dấu vân tay và đăng ký, và khi người thuê trọ trả phòng thì chủ nhà chỉ cần xóa bỏ, một thao tác cực đơn giản.

Khi nhà trọ có người thuê sẽ được đăng ký dấu vân tay để giúp cho việc ra vào ra và dữ liệu check in/out đều được lưu lại trên máy giúp cho chủ nhà dễ dàng kiểm soát được tài sản và thời gian ra vào của người thuê trọ.

Đặc biệt hệ thống kiểm soát cổng nhà trọ kết hợp thêm một số tính năng như Cảnh báo cửa chưa đóng, Mở cửa từ xa thông qua Smartphone. tất cả trong một thật tiện lợi phải không nào?

Dưới đây là một hệ thống kiểm soát cổng nhà trọ bằng khóa cửa vân tay mà chủ nhà không nên bỏ qua.

Kiểm soát cửa nhà trọ tại Tân Bình gần sân bay Tân Sơn Nhất

Hình ảnh trên là mô tả một hệ thống kiểm soát cho nhà trọ đầy đủ các tính năng như chúng tôi đã giới thiệu phía trên. Hệ thống bao gồm các thiết bị được giới thiệu chi tiết dưới đây

Hệ thống kiểm soát bằng vân tay và thẻ F18

Đây là thiết bị chính của hệ thống kiểm soát cửa. Thiết bị cho phép người dùng Đăng ký, Sửa, Xóa hay thiết lập các tính năng của hệ thống. Người dùng có thể mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, hay mật mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *