Khóa điện tử

Nhu cầu lắp khóa cửa điện tử đang là xu hướng mới để bảo vệ an toàn cho gia đình và công trình. Đồng thời, khóa vân tay cũng mang đến sự tiện lợi và sự sang trọng cho công trinh của bạn. Liên hệ hôm nay để được báo giá tốt nhất kèm theo chương trình ” 3 miễn phí ” tại HCM

Các loại khóa điện tử chính hãng

Những ưu điểm của khóa điện tử

So với các loại khóa truyền thống, khóa điện tử mang lại sự tiện lợi và an toàn hơn bằng mã số hoặc sinh trắc học. Khả năng kiểm soát an toàn bằng công nghệ không dây giúp bạn giám sát hoạt động của chúng tại bất cứ đâu. Và còn nhiều tính năng cao cấp khác khiến khóa điện tử ngày càng được ưa chuộng hơn.

Ngoài các vị trí cửa phòng, dùng khóa điện tử cho cổng ra vào cũng là một biện pháp hữu ích. Bạn có thể lắp khóa 1 chiều phía ngoài hoặc 2 chiều gồm cả mở cửa từ phía trong. Nó bao gồm một khối kim loại với một thanh gắn vào nó. Để mở khóa, chỉ cần đưa chìa khóa vào và nó sẽ được mở khóa khi nhả một trong các thanh.

Khóa cửa điện tử giá rẻ liệu có an toàn ?

Một số ổ khóa điện tử cơ bản được vận hành bằng các phím bấm. Có nghĩa là để mở cửa cần phải nhập mật khẩu hoặc mã pin đã cài đặt trước đó. Chúng thường có cơ chế bảo vệ ổ khóa sau vài lần nhập sai mật mã. Đó thực sự là tính năng an toàn khá ổn cho gia đình bạn.

Xem thêm về khóa cửa bằng mật khẩu

Sau đó, bàn phím vật lý đã được nâng cấp thành màn hình cảm ứng để mang yếu tố công nghệ hơn. Ngoài mật khẩu, ổ khóa có thể đóng mở bằng thẻ từ gọn nhẹ và bảo mật tốt hơn, khó bị nhìn trộm mật khẩu. Sự cải tiến này thực sự đã mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Các mẫu khóa cửa điện tử thông minh hơn

Các loại khóa điện tử là loại ổ khóa thông minh giúp bạn đóng mở cửa bằng rất nhiều cách khác nhau. Với ứng dụng di động, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng đóng mở của các các cánh cửa trong nhà. Kể cả trường hợp nhà bạn có khách đến thăm bất chợt, bạn cũng có thể mở cửa cho họ từ xa.

Khóa cửa bằng thẻ từ RFID

Một loại khóa đầu tiên trong danh sách này mà bạn nên biết. Khóa cửa thẻ từ được dùng nhiều trong quản lý khách sạn và các văn phòng công ty.