Khóa vân tay cho cửa nhôm

Chúng tôi có những mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm chuyên dụng giúp dễ dàng lắp đặt và hoạt động chính xác trong mọi điều kiện môi trường. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu dành cho những bộ cửa khung nhôm kính.Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm và sự hạn chế của nó trong thực tế sử dụng nhé !

Ưu điểm của khóa vân tay cho cửa nhôm kính :

1) Dễ dàng sử dụng, cài đặt vân tay và cấu hình khóa cửa đa dạng cho thực tế.

2) Vận hành thông minh, phát âm thanh cảnh báo khi có kẻ xấu ( khi chạm vào khóa hay sai vân tay )

3) Tích hợp mật khẩu để vận hành linh hoạt hơn.

4) Kết nối Wifi, đồng bộ với ứng dụng di động. Hệ thống sẽ thông báo mỗi khi cửa đóng hoặc mở, giúp bạn kiểm soát bất cứ đâu

5) Ổ Khóa có kết cấu cứng cáp bằng vật liệu thép bền bỉ.

6) Thiết kế sang trọng, đa dạng chủng loại để lựa chọn theo nhu cầu !

Nếu cần xem thêm mẫu khóa vân tay cho các loại cửa khác, vui lòng tìm trên website hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ thông tin !

Một số hạn chế khi lắp khóa vân tay trên cửa nhôm

1) Có thể có một số vấn đề với đầu đọc vân tay nếu tay bạn bị dính bẩn. Khi đó, có thể mở khóa bằng mật khẩu dự phòng.

2)  Cần chuẩn bị bề mặt phù hợp để lắp đặt, khung nhôm cần độ dày chuẩn ( đố cửa )

3)  Sự vận hành của khóa vân tay có thể bị suy giảm trong một số điều kiện ánh sáng và thời tiết. Nếu là người kỹ tính, bạn nên chọn loại khóa cao cấp

4) Các thông báo từ khóa cửa lên APP có thể bị ảnh hưởng do tín hiệu wifi yếu, nhưng đó chỉ là vấn đề về mạng internet.

5) Có một độ trễ nhất định ( với loại khóa vân tay tâm trung ) từ thời điểm mở cửa sau khi quét  dấu vân tay. Nếu không, cửa sẽ không mở và đóng lại rất nhanh.

Nhưng, tất cả đã nói và làm, đây là chiếc khóa tốt nhất ở phân khúc giá này . Một cuộc gọi điện video và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Nếu bạn cần xem thêm các mẫu khóa cửa vân tay chính hãng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời trên thế giới. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lắp đặt tối thiểu 1 năm.