Khóa vân tay cửa sắt

Các mẫu khóa vân tay cho cửa sắt chính hãng có độ chính xác cao, thiết kế đẹp và giá cả phải chăng. Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ thuật và lắp đặt khóa cửa vân tay trọn gói chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Lưu ý về khóa vân tay cho cửa sắt

Trước khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt, chúng tôi cần đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật cơ bản. Do đó, để đảm bảo khóa vận hành an toàn và bền bỉ thì quá trình lắp đặt sẽ tiến hành ngay sau khi được khảo sát cánh cửa một cách kỹ lưỡng nhất.

Lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt

Những lưu ý trước khi lắp khóa cửa

Đảm cánh cổng sắt trong tình trạng tốt nhất có thể : xử lý bề mặt nơi lắp khóa, chống ri hoặc sơn lại. Đây là bước đầu tiên và khá quan trọng để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Vì cổng sắt có thể bị han, rỉ sét do thời tiết nắng mưa ngoài trời, và sau đó tác động xấu đến ổ khóa sau thời gian sử dụng. Mặc dù các mẫy khóa vân tay chuyên dụng cho cửa kim loại đều làm bằng vật liệu tốt nhất, nhưng đây vẫn là việc cần làm.

Một số hộ gia đình chưa chuẩn bị vị trí lắp khóa vân tay, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ một cách đầy đủ nhất. Dựa vào hiện trạng cánh cửa, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật lắp đặt phù hợp nhất để có thể vận hành trơn tru.

Lựa chọn các loại khóa vân tay phù hợp

Khóa vân tay cho cửa sắt tốt nhất

Không phải mọi loại khóa vân tay đều tốt khi lắp trên cửa bằng sắt hay kim loại khác. Môi trường ngoài trời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng hoạt đông của ổ khóa. Các yếu tố về thời tiết như nhiệt độ và độ ẩm là những nguyên nhân chính dẫn tới  Tùy thuộc vào thiết kế khu vực ra vào nhà bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn kiểu khóa phù hợp và giá cả theo nhu cầu của bạn. Ngay sau đó là hướng xử lý để có thể lắp đặt thành công khóa vân tay trên cửa sắt nhà bạn

Bạn sẽ cần loại khóa vân tay chống nước tốt nếu cánh cửa nằm ở cổng vào, hoặc khu vực không có mái che. Điều này là cực kỳ quan trọng để đảm bảo khả năng nhận dạng vân tay ổn định ở ngoài trời. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi có đầy đủ các loại khóa cao cấp nhất với những mức giá tối ưu.

Ưu điểm khi chọn khóa vân tay cho cửa hay cổng sắt :

  • Mở cửa bằng vân tay nhanh chóng, tiện lợi
  • Không cần chìa khóa, không cần nhớ mật khẩu
  • Tăng cường an ninh an toàn, không lo bị làm giả
  • Không lo mất điện nhờ bộ pin dự phòng và khả năng sạc
  • Chế độ khẩn cấp – dự phòng trường hợp nguồn năng lượng yếu
  • Các thành phần cấu tạo từ vật liệu bền bỉ, chống rỉ , chống ăn mòn 100% tăng cường tuổi thọ của ổ khóa.

Báo giá khi lắp đặt

Nếu bạn đã chán ngấy các loại khóa chìa cổ xưa, mất an toàn, hãy thay thế bằng khóa vân tay dành riêng cho cửa sắt tại Anhdao.com.vn. Chúng tôi sẽ sẽ tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất để mang đến cho bạn sự an tâm. tiện nghi và sự thẩm mỹ sang trọng