LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA BẰNG DẤU VÂN TAY F9S CHO HỆ THỐNG NHÀ TRỌ TẠI 13 LÊ VĂN THỊNH, QUẬN 2

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA BẰNG DẤU VÂN TAY F9S CHO HỆ THỐNG NHÀ TRỌ TẠI 13 LÊ VĂN THỊNH, QUẬN 2

Phường Cát Lái khi nhắc tới không một ai không biết đó là khu đô thị sầm uất với trung tâm hành chính Thủ Đức được dời về. cùng với đó là hệ thống kênh rạch chằng chịt, thuận lợi về giao thương đường thủy.

Khu công nghiệp Cát Lái với những công ty công nghệ cao được đặt tại đây chuyên sản xuất và xuất khẩu. Cảng Cát lái nơi tập chung hàng trăm ngàn Container mỗi năm.

Hơn thế nữa, Cát Lái có tuyến đường nối liền Huyện Nhơn trạch Đồng Nai bằng những chuyến phà nổi tiếng qua sông Sài gòn

Với  sự phát triển đó, để đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người tập chung ở đó. Các khu nhà trọ được xây dựng cực kỳ tấp nập. để chuyên phục vụ cho số lượng công nhân, kỹ thuật viên, người dân sinh sống và làm việc quanh khu công nghiệp và Cảng Cát lái.

Tuy nhiên, sự phát triển nhanh của khu nhà trọ kéo theo những tệ nạn xã hội lên cao vì lượng người nhập cư quá đông

Để đảm bảo an toàn cho các khu nhà trọ của mình được an toàn, các chủ nhà trọ đầu tư hệ thống an ninh như camera, hệ thống đếm số phòng, khóa xe cá nhân …

Nhưng quan trọng nhất vẫn là cửa ra vào chính, không thể lúc nào cũng có nhân viên giám sát trực 24/24 được, công ty Anh Đào cung cấp hệ thống khóa cổng chuyên dụng mà bất cứ nhà trọ nào cũng cần. giá vừa phải và rẻ nên được các Chủ nhà trọ rất tin tưởng chi tiền ra đầu tư hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay kết hợp khóa cổng chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *