LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA BẰNG DẤU VÂN TAY F9S CHO HỆ THỐNG NHÀ TRỌ TẠI TÂN KỲ TÂN QUÝ , Q. TÂN PHÚ

Thêm một công trình mà AnhDao đã thực hiện, lần này là hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay cho các khu nhà trọ tại quận Tân Phú, HCM. Sau khi khảo sát cơ sở hạ tầng, chúng tôi đã tư vấn chi tiết phương án thi công cho chủ nhà trọ. Tiếp đến. công tác lựa chọn các thiết bị phù hợp và tiến hành lắp đặt ngay sau đó !

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA BẰNG DẤU VÂN TAY F9S CHO HỆ THỐNG NHÀ TRỌ TẠI TÂN KỲ TÂN QUÝ , Q. TÂN PHÚ

 

Giới thiệu sơ qua về công trình

Aoen Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất Quận Tân phú, với vị trí thuận lợi, rất gần trung tâm thành phố, gần sân bay  và khu công nghiệp lớn như Tân bình, KCN tân tạo, KCN Vĩnh lộc và những trường Đại học lớn đc tập chung ở Tân phú.

Con người dân ở quận tân Phú rất dễ gần và có hài hòa. Đất lành chim đậu khiến cho hàng ngàn người tập chung về quận Tân phú lập nghiệp, làm ăn,  xây dựng cuộc sống.

Cuộc sống sầm uất vậy làm kích cầu hàng  loạt nhà trọ phục vụ nhu cầu của cuộc sống những người nhập cư, hoặc những bạn thích cuộc sống tự thân ở một mình.

Phòng trọ được đầu tư với mức vốn khủng, căn phòng rộng 15m2 có gác lửng, nội thất đầy đủ, rất hợp với những ai không cần mang nhiều đồ, chỉ cần tới ở và không cần lo lắng gì.

Lắp đặt các thiết bị cho hệ thống kiểm soát cửa bằng dấu vân tay cho khu nhà trọ Tân Phú

Với nội thất đầy đủ tiện nghi không thể thiếu hệ thống giám sát – an ninh – kiểm soát trong mỗi nhà trọ cao cấp. Các thiết bị bao gồm khóa cổng vân tay kết hợp bộ lưu điện sẽ lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi chủ nhà trọ. Hơn nữa,chi phí lắp đặt không nhiều mà  hiệu quả hoạt động của máy vân tay nhà trọ tương đương với một người bảo vệ chuyên nghiệp

Lắp bộ kiểm soát cửa nhà trọ bằng vân tay, làm tăng giá trị cho mỗi nhà trọ và người mướn cũng cảm thấy an toàn hơn.

Bạn có thể liên hệ với  với số hotline: 0908 078 468 được tư vân và cung cấp hệ thống vân tay với mức giá tốt nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *