Lắp đặt hệ thống kiểm soát vân tay tại công ty Landstars – Quận 1

Công trình lần này, chúng tôi đã triển khai hệ thống kiểm soát vân tay tại văn phòng Landstar. Là một trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt nam, công ty đã nhìn nhận được tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào trong điều hành và quản lý.

Lắp đặt hệ thống chống công và kiểm soát vân tay tại văn phòng

Nền kinh tế đang phục hồi sau dịch covid đã thúc đẩy những dự án đang còn dang dở bị đình trệ sau dịch. Theo làm song phục hồi lại kinh tế, Công ty Bất động sản Landstars xây dụng lại một diện mạo hoàn toàn mới làm tăng hiệu quả làm việc của công ty cũng như khách hàng và đóng góp trong diện mạo hoàn toàn mới ấy có sự hiện diện của máy kiểm soát vân tay và chấm công không thể thiếu làm tô thêm sự sang trọng của công ty.

Vì sao công ty lắp máy kiểm soát chấm công vân tay cho cửa kính ?

1: Bởi vì thứ nhất là mang lại sự an toàn cho công ty vì công ty có rất nhiều văn kiện quan trọng mà không muốn người ngoài xâm nhập.

2: sự tiện lợi, thay vì nhân viên phải mở thủ công bằng chìa khóa cơ thì nhân viên chỉ cần chọc tay zô máy xác nhận và mở cửa.

3: đội ngũ quản lý của công ty sẽ điểm danh được nhân viên đi làm việc đều hoặc nhân viên không có mặt ngày hôm đó.

Nếu bạn đang cần lắp đạt hệ thống kiểm soát vân tay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết va báo giá cạnh tranh nhất. Công ty Anh Đào chúng tôi luôn cam kết cung cấp các thiế bị kiểm soát bằng vân tay uy tín, giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *