Quản lý nhà trọ bằng vân tay

Được quan tâm nhiều thời gian qua, đến hệ thống quản lý nhà trọ bằng vân tay giúp chủ nhà quản lý người thuê phòng trọ đơn giản hơn. Ngoài việc đảm bảo an toàn chung, đây cũng là hệ thống giám sát người ra vào một cách tiện lợi và dễ dàng.

Hệ thống quản lý nhà trọ bằng vân tay gồm những gì?

Kiểm soát ra vào nhà trọ bằng vân tay

Về nguyên lý, hệ thống quản lý nhà trọ hay chung cư mini sẽ kiểm soát người ra vào bằng dấu vân tay đã được ghi nhận. Vì vậy, một hệ thống này thường bao gồm các thành phần sau :

1. Máy kiểm soát vân tay trung tâm

Đây có thể coi là thiết bị trung tâm trong hệ thống quản lý cấp nhỏ như nhà trọ. Các máy đọc giúp lưu trữ các dấu vân tay của mỗi người trong phòng trọ và nhận diện được chúng khi sử dụng. Các máy đọc vân tay phổ biến được nhiều hãng sản xuất với giá thành rẻ và khá dễ dàng vận hành. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia về các loại khóa vân tay cho nhà trọ phù hợp với quy mô và thiết kế hạ tầng. Ở một cấp độ cao hơn, máy kiểm soát vân tay là thiết bị chuyên dùng cho mục đích quản lý ra vào bằng vân tay hiệu quả.

2. Ổ khóa cổng bằng vân tay

Tất nhiên, vệc lắp khóa cổng vân tay là điều đầu tiên và không thể thiếu để kiểm soát ra vào nhà trọ hay các chung cư mini của bạn. Việc bạn cần làm là lấy mẫu vân tay của từng người trong khu trọ. Sau đó, các ổ khóa này sẽ lưu lại mỗi vân tay theo từng ID cụ thể.

Các loại ổ khóa thông minh của chúng tôi luôn có độ tin cậy cao, có thể lưu trữ số lượng lớn dấu vân tay và nhận diện chính xác trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

3. Đảm bảo an toàn phòng trọ bằng vân tay

Nếu khóa cổng đảm bảo an toàn chung cho cả khu trọ, thì các khóa cửa bằng vân tay sẽ tăng cường an toàn cho từng phòng trọ. Cụ thể, chỉ duy nhất người trong phòng mới có thể mở cửa phòng của họ bằng mẫu vân tay được lưu trước đó. Như bạn thấy, đồng nhất được các thiết bị kiểm soát vân tay sẽ tăng cường an ninh tới cấp độ cao nhất.

4. Ứng dụng quản lý nhà trọ

Thông thường, mỗi thiết bị hay ổ khóa cửa bằng vân tay đều đi kèm một ứng trên điện thoại, máy tính hay các thiết bị di động. Người chủ nhà trọ sẽ thực hiện giám sát , kiểm tra tình trạng đóng mở cổng khu nhà bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet.

Lợi ích của hệ thống quản lý nhà trọ bằng vân tay

Như bạn đã biết, bảo mật bằng vân tay là lựa chọn tối ưu bởi sự an toàn, khó bị hack hay bị bẻ khóa. Vì thế, người quản lý phòng trọ có xu hướng sử dụng hệ thống này thay cho các ổ khóa cửa dùng chìa cơ truyền thống.

Hệ thống quản lý nhà trọ bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát an toàn bậc nhất

Kiểm soát ra vào bằng vân tay là một hệ thống rất an toàn để ngăn chặn những kẻ xâm nhập trái phép vào nhà trọ. Khi lắp tại nhà trọ, cổng chính sẽ không thể mở ra nếu không đúng mẫu vân tay đã được lưu giữ trừ trước. Đầu đọc dấu vân tay trên ổ khóa không chỉ kiểm soát đóng mở mà còn lưu giữ thông tin ra vào cổng như tên người mở, thời gian đóng mở cửa hàng ngày.

Tránh những rắc rối khi quản lý

Ban sẽ không còn lo bị mất chìa khóa rồi phải đợi người tới sửa chữa khi sử dụng các loại máy vân tay để mở cửa. Việc quản lý nhà trọ bằng hệ thống vân tay thực sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Trong trường hợp trong nhà trọ có xảy ra mất trộm, bạn ngay lập tức khó thể kiểm tra thời ai là người ra vào trong khoảng thời gian đó. Bẳng lịch sử kiểm soát đóng mở cổng đã được lưu trữ trong hệ thống, người quản lý có thể điều tra và xử lý sự cố trong khu trọ một cách uy tín nhất !

Giám sát ra vào bất cứ khi nào

Bạn có thể thêm vân tay cho người mới thuê phòng hoặc xóa bỏ dấu vân tay của người đã rời khỏi nhà trọ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại hoặc thao tác trực tiếp trên khóa cổng và các ổ khóa vân tay riêng lẻ.

Báo giá lắp đặt hệ thống quản lý nhà trọ

Với kinh nghiệm thi công thực tế hàng chục công trình, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn một cách tối đa. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn thêm các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết lắp đặt hệ thống quản lý nhà trọ bằng vân tay tốt nhất hiện nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *