Giới thiệu công ty

Được lên ý tưởng định hướng và xây kế hoạch hoạt động dựng từ năm 2013. Sau 1 năm chuẩn bị, tìm hiểu và nghiên cứu đánh giá thị trường đến ngày 28/03/2014, Công ty TNHH Anh Đào được cấp giấy phép hoạt động dưới hình thức Công ty Anh Đào. Đến ngày 15/10/2014 Công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh sang Công ty TNHH Anh Đào.

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp với mũi nhọn chính là :

  • Giải pháp và thiết bị (bao gồm cả phần thiết bị và phần mềm) về thẻ RFID: Chấm công, kiểm soát ra/ vào (văn phòng, nhà máy, bãi gửi xe, các khu vui chơi giải trí, phòng GYM, Yoga, kiểm soát kho bãi, an ninh cho siêu thị cửa hàng….).
  • Giải pháp và thiết bị về sinh trắc học (Biometrics: Vân tay, khuân mặt): Chấm công, kiểm soát ra/ vào (văn phòng, nhà máy, các khu vui chơi giải trí, các chuỗi cửa hàng….)
  • Giải pháp và thiết bị về Barcode – QR code (mã số – mã vạch): Ứng dụng cho nghành bán hàng, kiểm kê hàng hóa kho bãi, giải pháp kiểm soát cho các khu vui chơi giải trí…

Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm cũng như các giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường đang trong xu thế hội nhập.

Quản lý tốt để hoạt động sản xuất kinh doanh tốt hơn, nâng cao hiệu quả trách nhiệm trong công việc, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng hiệu quả sản sản xuất kinh doanh. Với mục đích này chúng tôi ra đời với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp có thể quản lý tốt hơn với công nghệ mới tiên tiến và hiện đại, bắt kịp với xu thế của thế giới và khu vực.

Các sản phẩm và giải pháp luôn được chúng tôi áp dụng và cập nhật các công nghệ mới nhất của thế giới. Với hơn 6 năm thành hình thành và phát triển tuy không phải là một chặng đường dài nhưng cũng là một khoảng thời gian tồn tại dưới sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng.

Các sản phẩm, giải pháp của chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa giảm chi phí nhưng mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Dựa trên nền tảng là đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, chuyên nghiệp và đào tạo bào bản. Chúng tôi cam kết hỗ trợ lâu dài hợp tác dài lâu cùng phát triển.

Công ty TNHH Anh Đào xin chân thành cảm ơn các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong những năm vừa qua. Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ đó và cam kết làm hết sức mình để tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *