SOYAL 837EF KIỂM SOÁT THANG MÁY SIÊU BỀN

Là một trung tâm chăm sóc thú cưng có vị trí đắc địa tại Quận 4 sầm uất, Pet ‘ World là nơi cung cấp tất cả những đồ dùng, thức ăn, chăm sóc… cho thú cưng tại Quận 4.

Với tốc độ phát triển nhanh hiện nay, công việc và cuộc sống con người càng trở nên căng thẳng sau mỗi giờ làm việc.  vì vậy ngoài việc làm giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm thì việc lựa chọn nuôi thú cưng là một lựa chọn cho giới trẻ hiện nay.

Ở phương tây hay ở Việt nam chúng ta nói chung từ đời xa xưa Nuôi thú cưng là một thú vui tao nhã của rất nhiều người, đặc biệt hiện nay là các bạn trẻ. Sự phổ biến của thú vui này đã kéo theo sự phát triển của một số dịch vụ hỗ trợ như chăm sóc thú cưng, spa – làm đẹp cho chó mèo, bác sĩ thú cưng,..

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng này, Pet ‘ World đã khởi nghiệp với đam mê và kiếm được bộn tiền với nghề chăm sóc thú cưng.

Hiểu đơn giản thì chăm sóc thú cưng là dịch vụ làm đẹp, cắt tỉa, cạo lông, nhuộm lông và tắm, vệ sinh để thú cưng trông đẹp và “ngầu” hơn. Đôi khi dịch vụ này còn bao gồm cả trông giữ thú cưng vào những dịp người chủ của nó bận rộn không dành thời gian chăm sóc được như lễ, tết, du lịch,…

Nếu bạn không đam mê với thú cưng thì bạn khó có thể làm được dịch vụ chăm sóc thú cưng này.

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…không khó để tìm ra các spa, thẩm mỹ viện cho chó mèo. Có đất sống nên các dịch vụ này ngày càng phát triển, đem lại doanh thu cao.

Đồng thời với Doanh thu lớn như của công ty thì công ty cần có một kho trữ sản phẩm cần thiết lớn, địa điểm Pet ‘ World là một nhà cao 5 tầng vì vậy cnaf phải phân phối sắp xếp vị trí hơp lý.

Đường vận chuyển nhanh nhất là một cái thang máy dùng chung. Vì vậy để kiểm soát Pet ‘ World đã đầu tư một hệ thống kiểm soát thang máy bằng vân tay và thẻ.

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cũng như dòng sản phẩm đươc lựa chọn là SOYAL 837EF xuất  xứ từ Taiwan với công nghệ sinh trắc học tiên tiến, bộ nhớ lưu trữ thuộc hàng khủng nhất hiện nay.

Đặc biệt giá cả phải chăng. Chúng tôi cảm ơn khách hàng Pet ‘ World đã tin tưởng và giao cho chúng tôi thi công và hoàn thành hệ thống kiểm soát – an ninh cho trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *