BÀN GIAO HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA CHẤM CÔNG F200 VÀ CAMERA WIFI

Thêm một công trình mà Anh Đào đã triển khai cho văn phòng Khởi nghiệp L1 – số 85 Bến Vân Đồn, Quận 4 tại HCM. Một hệ thống kiểm soát cửa ra vào khá hoàn chỉnh với Máy chấm công bằng vân tay và camera wifi cao cấp.

BÀN GIAO HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA CHẤM CÔNG F200 VÀ CAMERA WIFI

Trong những ngày khó khăn của dịch, khiến hàng ngàn Doanh nghiệp kinh doanh gặp khó khăn hoặc phá sản.

Không dừng ở những khó khăn đó. Một nhóm doanh nhân trẻ quyết liều mình đầu tư khởi nghiệp trong thời điểm khó khăn này, một quyết định táo bạo và đầy thách thức.

Với nguồn nhân lực sẵn có cộng them sự nhiệt huyết trong tim, các bạn trẻ đã lấy địa chỉ 85 Bến Vân Đồn Q.4 làm đại bản doanh khởi nghiệp của mình.

Với tâm huyết đưa sản phẩm của mình tới các doanh nghiệp giảm bớt được chi phí quản lý hành chính và chi phí trong hoạch định chính sách hay kiểm toán kế toán. Là một ứng dụng hoàn toàn mới. đã đặt ra rất nhiều thách thức với các bạn trẻ.

Được sự tín nhiệm của các bạn trẻ. Đã giao cho công ty Anh Đào chúng tôi hoàn thiện Văn phòng của các bạn ấy trọn gói. Đặc biệt là hệ thống kiểm soát cửa bằng dấu vân tay kết hợp điểm danh chấm công, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty.

Ngoài ra, để giúp quản lý được bao quát hơn, các bạn trẻ quyết định lắp thêm camera wifi để quản lý công ty và nhân viên từ xa được hiệu quả hơn.

Với các lắp đặt và trang trí khá đơn giản, và một không gian thoáng giúp các bạn trẻ tràn đầy tinh thần, cũng như tập chung năng lực được toàn diện hơn

Khách hàng cần tư vấn hệ thống an ninh chấm công, hãy liên hệ với chúng tôi theo sdt trên: 0908 078 468 hoặc website: anhdao.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *