Hệ thống khóa vân tay kiểm soát ra vào bệnh viện

Khi triển khai một hệ thống kiểm soát bằng vân tay cho bệnh viện, nó giúp giảm bớt thời gian và công cụ quản lý cồng kềnh. Về an ninh, các khóa vân tay sẽ kiểm soát sự di chuyển của các cá nhân ra vào từng khu vực riêng, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho y bác sỹ và bệnh nhân. Mục đích của nó là giảm thiểu rủi ro bằng cách sử dụng các giải pháp kỹ thuật, vận hành và tổ chức được thiết kế để duy trì các tiêu chuẩn nhất định theo thời gian và trong mọi tình huống.

Lắp đặt ệ thống khóa vân tay kiểm soát ra vào bệnh viện

Vai trò của hệ thống khóa vân tay trong kiểm soát ra vào bệnh viện

Nhìn từ bên ngoài, lắp đặt khóa cửa vân tay chỉ là một phần của hệ thống kiểm soát ra vào bệnh viện. Hệ thống còn có thể từ chối hoặc cho phép một cá nhân được ra vào các khu vực và phòng y tế tương ứng với trách nhiệm của những nhân viên, tùy thuộc vào nhiệm vụ của họ, có các thông tin cần thiết tòa nhà và phòng ban, xác định. Đây là một vai trò có tầm quan trọng hàng đầu, không chỉ đối với hoạt động thường xuyên của các bệnh viện mà còn để đảm bảo sự an toàn của bất kỳ trung tâm y tế nào hàng ngày.

Một số lợi ích của việc kiểm soát ra vào bệnh viện là quan trọng:

  • đảm bảo đúng luồng bệnh nhân ngoại trú và khách đến thăm trong cơ sở;
  • tổ chức cho người bệnh tiếp cận có trật tự đến phòng khám, phòng chẩn đoán;
  • hạn chế ra vào tủ thuốc của khoa;
  • kiểm soát sự đi lại của bệnh nhân bị rối loạn tâm thần và nhận thức thần kinh, bao gồm cả việc sử dụng lối thoát hiểm không đúng cách;
  • tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Còn có nhiều loại hình để triển khai hệ thống kiểm soát ra vào khác, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 24/7

Mục tiêu của hệ thống kiếm soát ra vào bệnh viện bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào bệnh viện bằng vân tay

– Số lượng các nghiên cứu điển hình là rất rộng và các mục tiêu của việc áp dụng một hệ thống kiểm soát tiếp cận đầy đủ là cụ thể đối với từng cơ sở chăm sóc sức khỏe riêng lẻ.

– An toàn về Bảo mật : Mục tiêu đầu tiên chắc chắn là tăng mức độ an toàn chung , về “an toàn” (bảo vệ an toàn thể chất của một người) và “an ninh” (ngăn ngừa rủi ro cho các trang web và hoạt động), với những lợi thế đáng kể cho các nhà quản lý an ninh.

– Mục tiêu thứ hai là đơn giản hóa các công việc lặp đi lặp lại và giảm mạnh các sự kiện đột xuất, do đó nhân viên có thể tập trung vào nhiệm vụ chuyên môn của họ và cơ sở có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

– Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nhận thức của bệnh nhân và khách đến thăm cơ sở y tế như một nơi an toàn – vốn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự hiện diện của người lạ và hành vi của nhân viên y tế – sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bệnh nhân một cách lâu dài.

Công nghệ tích hợp trong hệ thống kiểm soát vân tay

Không chỉ riêng các loại khóa vân tay, hệ thống kiểm soát ra vào bệnh viện còn được kết hợp nhiều công nghệ hiện đại khác : cơ học (khóa, trụ an ninh, v.v.), điện (cửa tự động, rào chắn, cổng, v.v.) và điện tử (đầu đọc thẻ và máy quét sinh trắc học vân tay, phần mềm quản lý, ứng dụng điện thoại thông minh…).

Các công nghệ này được chứng nhận ở cấp quốc gia và quốc tế và được phát triển để tích hợp vào các hệ thống khác trong tòa nhà một cách đồng bộ và linh hoạt. Chúng không chỉ đảm bảo chức năng và hiệu quả, chúng còn cho phép nâng cấp và khả năng mở rộng của hệ thống an ninh khi cơ sở chăm sóc sức khỏe. Chúng được phát triển và tùy chỉnh bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp được điều phối bởi một đầu mối liên hệ duy nhất cho từng khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao luôn sẵn sàng, giúp đảm bảo thời gian hoàn vốn đầu tư được tôn trọng.

Trong các hệ thống kiểm soát bệnh viện tân tiến còn cung cấp cho các nhà quản lý một công cụ mạnh mẽ, tích hợp và linh hoạt để lập kế hoạch và lập lịch trình cho các hoạt động liên quan đến mục tiêu hiệu quả và tiết kiệm quản lý.

2 thoughts on “Hệ thống khóa vân tay kiểm soát ra vào bệnh viện

  1. Pingback: Kiểm soát vùng dịch bằng mã QR code - Anh Đào

  2. Pingback: Phương pháp kiểm soát cửa ra vào không dùng cần chìa khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *